Ý tưởng vui nhộn cho Hình Khối Thời Thượng

Khám phá sự linh hoạt của các khối hình và cách chúng tôi biến hóa căn phòng của bạn mang đậm dấu ấn cá nhân.

Tân trang lại và thêm một chút hương vị cuộc sống cho ngôi nhà của bạn? Không cần tìm kiếm đâu xa, chỉ bằng việc trang trí bức tường nhà bạn với những khối hình thời thượng. Các hình khối sẽ là cách thức đơn giản mà vẫn ấn tượng để tạo dựng nét riêng cho phòng khách của bạn.

Vui nhộn,  tinh nghịch và linh hoạt, các khối hình ngay lập tức sẽ tạo thêm phần cá tính cho ngôi nhà của bạn. Những ý tưởng sáng tạo và vui nhộn của các hình khối sẽ cho bạn thêm cảm hứng để dễ dàng ứng dụng vào không gian sống.

Tạo thêm nét yên bình cho phòng khách bằng cách sử dụng những màu sắc dịu nhẹ từ thiên nhiên.Bố trí một màu êm ái cho phông nền, ví dụ như màu xanh dương đậm và tạo thêm một lớp bằng những vòng tròn ấm áp để mang đến sự bắt mắt đầy thú vị đặc trưng riêng cho bức tường.

Sử dụng các hình vòng tròn đồng dạng để mang đến một sự êm dịu cho căn phòng.

Hoàn thành kết cấu bằng cách thêm thắt cho không gian một ít chiều sâu và làm nổi bật các màu đậm bên cạnh những mảng màu tươi sáng hơn.

Để tạo sự thư thái và nuông chiều tâm trạng , hãy sơn tường của bạn bằng màu kem để tăng thêm hiệu quả của ánh sáng tự nhiên trong phòng. Sử dụng các sắc thái từ một màu hoặc các màu tương tự để tạo độ tương phản nhẹ nhàng. Để tạo phong cách đương đại, tối giản, hãy sắp xếp những hình khối đơn giản và bạn có thể tạo nên sự tinh tế bằng cách sắp xếp các khối hình đầy ngẫu hứng với nhiều kích thước khác nhau để thu hút ánh nhìn của bạn vào một điểm trọng tâm trong căn phòng.

Đặt tông màu sống động trong phòng ngủ bằng cách thử nghiệm với nhiều khối màu sắc tương phản trên một bức tường. Để làm nổi bật các sắc thái, hãy tách riêng các hình khối với đường viền mỏng màu trắng. Sự kết hợp màu sắc mang lại sức sống và sự sinh động cho căn phòng, trong khi màu sắc tương phản sẽ lan tỏa năng lượng cho nhau.

Sử dụng các hình tròn với tông màu vui mắt để góp phần tạo nên yếu tố tinh nghịch cho phòng ngủ của trẻ. Một bảng màu nhạt có thể tạo hiệu ứng cho phông nền trung tính trong khi vẫn làm dịu mắt. Gia tăng cảm nhận về chiều rộng cho căn phòng bằng cách để các vòng tròn nằm lơ lửng trên các mặt phẳng và tường khác nhau. Mở rộng các họa tiết lên trần để có thêm sự vui tươi.

Tin tức liên quan

 • Tư vấn sơn nhà

  Đổi mới phong cách thiết kế nội thất năm 2021

  January 27, 2021
  Lý do thì ắt hẳn bạn cũng biết. Đó là nếu sử dụng không khéo hoặc sử dụng không đúng thì bạn sẽ tạo ra một không gian vô cùng bừa bộn. Hãy để Nội Thất Hoàng Gia biến không...
 • Tư vấn sơn nhà

  Xu hướng màu sắc 2021

  January 27, 2021
  Năm 2021 là cột mốc đánh dấu khởi đầu của thập kỷ mới trong xã hội hiện nay.  1. Màu trắng ngà Sơn nhà màu trắng ngà luôn là màu sơn nhà thịnh hành và chưa bao giờ lỗi mốt,...
 • Tư vấn sơn nhà

  Xu hướng phối màu Ombre cho phòng khách 2021

  January 27, 2021
  Thời gian gần đây thì phong cách Ombre được ứng dụng rộng rãi không thiết kế không gian sống. Phong cách Omber trong thiết kế là sự hòa trộn dần màu sắc khác nhau từ màu này chuyển dần sang...