GIỚI THIỆU CÔNG TY

Lời đầu tiên Công ty CP tập đoàn quốc tế Zem xin gửi tới Quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Được thành lập từ ngày 04 tháng 05 năm 2011, Công ty CP tập đoàn quốc tế Zem là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm sơn nước, bột bả phục vụ cho ngành xây dựng. Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển với sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo công ty và toàn thể nhân viên, Sơn Zem ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường sơn nước.  Các sản phẩm Sơn Zem cung cấp bao gồm các loại sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn đặc biệt, sơn lót kháng kiềm, chống thấm và các loại bột bả mang nhãn hiệu Zem.

Nhãn hiệu sơn Zem được hình thành qua quá trình nghiên cứu hợp tác của công ty sơn Zem và tập đoàn hóa chất hàng đầu của Mỹ, toàn bộ máy móc và nguyên liệu sản xuất đều được nhập ngoại nên sản phẩm sơn Zem không những bền, đẹp mà còn an toàn đối với người sử dụng. Với màu sắc đa dạng, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 – 2015, độ bền cao, chịu được thời tiết, khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam, sơn Zem luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của các công trình xây dựng. Qua những thành tựu vượt bậc và những bước đột phá về chất lượng sản phẩm, sơn Zem ngày càng được nhiều nhà thầu, đơn vị thi công trên cả nước tin yêu lựa chọn.

Với phương châm “Hướng tới chất lượng toàn diện” lấy chất lượng sản phẩm làm cốt lõi hàng đầu, Công ty CP tập đoàn quốc tế Zem cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất cùng giá thành hợp lý. Công ty CP tập đoàn quốc tế Zem tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành sơn Việt Nam và đã góp phần làm nên sự thành công của nhiều công trình , dự án lớn trong nước. Để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay tất cả là nhờ sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng, đối tác. Công ty CP tập đoàn quốc tế Zem xin gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc tới tất cả các Quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng, ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sơn Zem hy vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Quý khách hàng, đối tác trên con đường bước tới thành công và chúng tôi cam kết sẽ luôn là đối tác uy tín, tin cậy nhất của các các bạn.

Trân trọng!