Tạo cho mình một ngôi nhà ấm cúng với Màu sơn ZEM năm 2021

Tìm hiểu cách kết hợp màu sắc phong phú để tạo nên bầu không khí và chào đón ngôi nhà của bạn với Màu Nâu Mật

Đây là bảng màu tạo nên không gian ngôi nhà chúng ta có thể tổng hợp với những người thân yêu và những điều chúng ta yêu thích – và chúng ta cũng có thể tìm kiếm chúng ta có thể làm tế bào với chính mình. Đó là lý do để có một nơi nào đó để tận hưởng thời gian với bạn bè, hàng xóm và gia đình. Các màu đa dạng, bao gồm màu đậm và đất nung đỏ đậm, kết hợp với Màu Nâu Mật Nồng giúp tạo không gian ấm áp, ấm và thoải mái. Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tận dụng tối đa trang này mới màu bảng.

1.Một phòng ngủ ấm áp với tông đất dành cho trẻ em

Màu Nâu Mật, ZEM Sơn màu của năm 2021, dễ dàng phối cùng nhiều màu trong bảng màu. Được bảo vệ trên, trong phòng ngủ của trẻ lớn, không gian sẽ là tổng quát về chiều sâu và kết cấu. Một tổ hợp màu cam được sơn trên bức tường phía trên và màu Nâu Mật nồng bên dưới và hai mảng màu được kết nối bởi hình ảnh ong màu đỏ tươi mát thêm cá tính và ấn tượng cho căn phòng. Đơn giản gỗ và nội dung đan xen cho căn phòng thư thái tự nhiên.

2.Không gian phòng khách thoải mái và giãn thư

Trong không gian phòng khách thoải mái này, các bức tường được sơn với màu xanh của lá cây sống động và một đường kẻ ngang màu xanh để xác định được khoảng không trần nhà. Giống như các bức tường trước, bức tường thấp hơn được sơn với Màu Nâu Mật Nồng, mang lại cảm giác tự nhiên, sự pha trộn này được lặp lại trong các đồ dùng nội thất như ghế sofa da và đan xen bằng liễu gai.

 3.Màu ấm nóng cho không gian bếp

Nhìn vào không gian này, bạn sẽ thấy bảng màu tự động, vì vậy hãy mạnh lên các bảng chọn màu này cho riêng mình. Các bức tường của không gian bếp lấp đầy này là sự kết hợp của các bổ sung màu sắc cho nhau; màu cam ấm áp với đất nung mạnh mẽ và Màu Nâu Mật để tạo ra một bầu không khí tích cực và hấp dẫn cùng với trang trí đồ nội thất bằng gỗ đơn giản và phụ kiện kèm theo.

4.Phòng ngủ êm và thoải mái

Please for your a time is not time to the end to the last day with a pha trộn phong phú nhưng nhẹ nhàng của Màu Nâu Mật Nồng, màu sơn ZEM của năm 2021 cùng điểm nhấn của màu đỏ đất nung và màu xanh dương đậm. Đường kẻ ngang được vẽ xung quanh phòng cho chiều cao trần nhà và tăng thêm sự chú ý cũng như tăng thêm ấn tượng và sự thú vị cho căn phòng. Các trang trí đồ bằng gốm và đơn giản họa đồ họa sẽ làm tăng thêm sự thoải mái trong căn phòng này.

Tin tức liên quan

 • Tư vấn sơn nhà

  Đổi mới phong cách thiết kế nội thất năm 2021

  January 27, 2021
  Lý do thì ắt hẳn bạn cũng biết. Đó là nếu sử dụng không khéo hoặc sử dụng không đúng thì bạn sẽ tạo ra một không gian vô cùng bừa bộn. Hãy để Nội Thất Hoàng Gia biến không...
 • Tư vấn sơn nhà

  Xu hướng màu sắc 2021

  January 27, 2021
  Năm 2021 là cột mốc đánh dấu khởi đầu của thập kỷ mới trong xã hội hiện nay.  1. Màu trắng ngà Sơn nhà màu trắng ngà luôn là màu sơn nhà thịnh hành và chưa bao giờ lỗi mốt,...
 • Tư vấn sơn nhà

  Xu hướng phối màu Ombre cho phòng khách 2021

  January 27, 2021
  Thời gian gần đây thì phong cách Ombre được ứng dụng rộng rãi không thiết kế không gian sống. Phong cách Omber trong thiết kế là sự hòa trộn dần màu sắc khác nhau từ màu này chuyển dần sang...