Tái tạo không gian sống với sắc xanh thiên nhiên

Nếu thiên nhiên có thể làm dịu giác quan của chúng ta, thì ngôi nhà có không gian thiên nhiên sẽ mang lại sự nhẹ nhàng tương tự. Xanh lá cây là màu tốt nhất.

XANH LÁ TỰ NHIÊN

Lưu Giữ Sự Cân Bằng Của Thiên Nhiên.

Chúng ta luôn cảm thấy thoải mái khi được đắm mình với thiên nhiên. Dạo chơi trong công viên hoặc tản bộ trong vườn là những phương pháp đơn giản để tái tạo cảm xúc.

Trong rất nhiều màu sắc tự nhiên, chắc rằng xanh lá cây là màu đặc trưng cho thiên nhiên nhất. Sắc xanh này luôn mềm mại, tươi mới và cân bằng.

Nếu thiên nhiên có thể làm dịu giác quan của chúng ta, thì ngôi nhà có không gian thiên nhiên sẽ mang lại sự nhẹ nhàng tương tự. Xanh lá cây là màu tốt nhất để tái tạo không gian thiên nhiên trong nhà bạn.

Xanh lá cây không những giúp trẻ hóa tâm hồn và tốt cho thị giác mà còn là một sắc màu tiện dụng, có thể phối hợp hài hòa với nhiều màu sắc khác nhau và với nhiều vật liệu khác nhau.

Đắm mình vào sự tĩnh lặng của cây xanh tươi và mở rộng nguồn cảm hứng từ thiên nhiên vào không gian sống của bạn. Những gam xanh tươi mát giúp không gian trong lành, ngập tràn năng lượng và tươi sáng, trong khi đó những gam xanh trầm hơn lại dễ kết hợp với những sắc màu trung tính để tạo nên phong cách trang trí hiện đại.

 

Tin tức liên quan

 • Tư vấn sơn nhà

  Đổi mới phong cách thiết kế nội thất năm 2021

  January 27, 2021
  Lý do thì ắt hẳn bạn cũng biết. Đó là nếu sử dụng không khéo hoặc sử dụng không đúng thì bạn sẽ tạo ra một không gian vô cùng bừa bộn. Hãy để Nội Thất Hoàng Gia biến không...
 • Tư vấn sơn nhà

  Xu hướng màu sắc 2021

  January 27, 2021
  Năm 2021 là cột mốc đánh dấu khởi đầu của thập kỷ mới trong xã hội hiện nay.  1. Màu trắng ngà Sơn nhà màu trắng ngà luôn là màu sơn nhà thịnh hành và chưa bao giờ lỗi mốt,...
 • Tư vấn sơn nhà

  Xu hướng phối màu Ombre cho phòng khách 2021

  January 27, 2021
  Thời gian gần đây thì phong cách Ombre được ứng dụng rộng rãi không thiết kế không gian sống. Phong cách Omber trong thiết kế là sự hòa trộn dần màu sắc khác nhau từ màu này chuyển dần sang...