Mọi thứ bạn cần biết về màu ZEM của năm 2021

Khám phá nguồn cảm hứng ẩn sau màu Xanh Ban Mai , Màu ZEM của Năm 2021 và xem cách màu này biến đổi tâm trạng cho nhà bạn.

Những tông màu cát mềm mại kiến tạo một phòng khách thoải mái với màu của năm 2021

Màu của năm 2021, Xanh Ban Mai thay đổi một cách tinh tế tông màu của nó theo các sắc thái mà nó kết hợp. Trong bức hình ở trên, nó được sử dụng với tông màu cát để tạo một không gian thư giãn và tràn đầy sinh khí để tập trung vào các tương tác tích cực cho người sử dụng. Những chiếc gối và khăn trang trí thoải mái đi kèm với những đồ gỗ ấm áp và tiểu cảnh góp phần tạo nên sự nhẹ nhàng và thoáng đãng cho không gian này.

Những khối màu sáng bật lên khỏi nền đen trắng trong các căn bếp màu của năm 2021

Nhà bếp này mang phong cách đầy tự tin mát mẻ với các tủ màu đen tạo hình tương phản với mặt bàn màu trắng và một bức tường màu vàng rực rỡ nổi bật khỏi tĩnh lặng của Xanh Ban Mai. Trong sự kết hợp này, Màu của năm 2021 mang đến hiệu ứng màu pastel thật khác thường từ đó tạo chiều sâu hơn cho toàn bức hình.

Phòng ngủ yên tĩnh và bình yên với Màu của năm 2021

Phòng ngủ này sẽ là liều thuốc giải độc hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại đầy bận rộn. Ở đây, cuộc sống hàng ngày đã được trút bỏ để trở về với những giá trị cốt lõi giản đơn. Các bức tường được sơn theo Màu của năm 2021, Xanh Ban Mai, mang lại hiệu ứng tối giản khi mà màu của tường và trần nhà được sơn cùng một tông màu, từ đó tạo thành một khung hình và đường viền hoàn hảo cho chiếc giường.

Kiến tạo một không gian sống ấm áp và ấn tượng với các xu hướng màu của năm 2021

Trong phòng khách ấm áp và đầy sáng tạo này, màu sắc vừa đa dạng vừa hòa quyện khi mà màu xanh lá cây đi cùng màu xanh cổ vịt đã tạo ra một cảm xúc mãnh liệt. Màu của năm 2021, Xanh Ban Mai sẽ đảm nhận vai trò làm dịu lại không gian này bằng việc đưa ra một tông màu tương phản nhẹ nhàng từ đó tạo sự cân bằng cho toàn cảnh.

Với những đồ đan lát thủ công, thủy tinh thổi và họa tiết hoa, căn phòng này như chiếc cầu nối trở về quá khứ nhưng lại được sắp đặt theo lối hiện đại nên đã tạo ra một không gian ấm cúng và đầy cảm hứng.

Tin tức liên quan

 • Tư vấn sơn nhà

  Đổi mới phong cách thiết kế nội thất năm 2021

  January 27, 2021
  Lý do thì ắt hẳn bạn cũng biết. Đó là nếu sử dụng không khéo hoặc sử dụng không đúng thì bạn sẽ tạo ra một không gian vô cùng bừa bộn. Hãy để Nội Thất Hoàng Gia biến không...
 • Tư vấn sơn nhà

  Xu hướng màu sắc 2021

  January 27, 2021
  Năm 2021 là cột mốc đánh dấu khởi đầu của thập kỷ mới trong xã hội hiện nay.  1. Màu trắng ngà Sơn nhà màu trắng ngà luôn là màu sơn nhà thịnh hành và chưa bao giờ lỗi mốt,...
 • Tư vấn sơn nhà

  Xu hướng phối màu Ombre cho phòng khách 2021

  January 27, 2021
  Thời gian gần đây thì phong cách Ombre được ứng dụng rộng rãi không thiết kế không gian sống. Phong cách Omber trong thiết kế là sự hòa trộn dần màu sắc khác nhau từ màu này chuyển dần sang...